Ô DÙ – YMBW1025

Giá bán: Liên hệ

  • Mã: YMBW1025
  • KIỂU DÁNG: Ô chống lật, 8 cánh, có vòm cong, có độ căng tốt.
  • KÍCH THƯỚC: Bán kính vòm ô là 80cm
  • CHẤT LIỆU: Vải Polyester Pongee 190T, tay cầm nhựa PVC phủ bóng và hợp kim thép.

Những dòng ô dù luôn có nhiều ý nghĩa và ứng dụng trong thực tế rất lớn. Ô dù quà tặng được cung cấp bởi Bestway.vn cũng có rất nhiều công dụng mà bạn khó có thể bỏ qua. 

Dòng ô dù quà tặng đầy ý nghĩa
Bên cạnh những tiện ích đó, khi bạn lựa chúng trở thành loại ô quà tặng thì chúng đang mang thêm nhiều ý nghĩa tốt đẹp hơn. Sử dụng ô dù quà tặng dành cho khách hàng giúp khách hàng vui vẻ nhớ đến thương hiệu của bạn. Đây chắc chắn là món quà hữu ích mà khách hàng nào cũng cần dùng đến, giúp tăng sự gắn kết trong hợp tác làm ăn. Không chỉ tạo nên những niềm vui cho người nhận, các món quà từ ô dù làm quà tặng còn giúp thương hiệu của bạn đi xa hơn

Trong những năm gần đây, sự phát triển của xã hội ngày càng cao, các nhu cầu cho cuộc sống cũng được nâng lên. Các mặt hàng tiện ích sử dụng hàng ngày được tiêu thụ một cách mạnh mẽ. Nhiều hộ gia đình, cá nhân tập trung phát triển kinh tế bằng cách kinh doanh với nhiều hình thức. Do đó, nhu cầu trang bị các đồ nội, ngoại thất và nhiều thứ khác liên quan đến phát triển khu vực kinh doanh, bán hàng là rất cần thiết. Các sản phẩm như ô dù quà tặng, ô dù quảng cáo, dù che ngoài trời… rất phù hợp và mang nhiều tiện ích cho các hộ gia đình, cá nhân kinh doanh…

Ứng dụng ô dù quà tặng

Đối với các hộ kinh doanh, các cá nhân buôn bán nhỏ lẻ, mở nhà hàng… đều rất cần đến những chiếc ô dù để che chắn. Chiếc ô dù ngày càng trở nên quan trọng đối với nhiều người. Sử dụng ô dù che nắng, che mưa, dùng cho các khu vực nhà hàng, bảo vệ, tiết kiệm chi phí, sử dụng làm ô dù quà tặng, ô dù quảng cáo… Mỗi loại ô dù đều có những ứng dụng nhất định. Trong đó, dòng ô dù quà tặng mang đến nhiều lợi ích và ý nghĩa.

Ô dù quà tặng là loại có thể vừa sử dụng để che nắng che mưa, vừa dùng làm món quà để trao tặng một ai đó, hoặc làm quà tặng trong chương trình, sự kiện nào đó. Ô dù dành làm quà tặng là một vật dụng thân thiết trong cuộc sống hàng ngày. Lựa chọn ô dù để làm quà tặng còn mang đến sự gắn kết trong kinh doanh. Các doanh nghiệp, thương hiệu, nhãn hàng có thể lựa chọn ô dù để làm quà tặng cho các đại lý, gia tăng sự hợp tác.

Liên hệ để biết thêm chi tiết:

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH CON ĐƯỜNG TỐT NHẤT

Địa chỉ: Phòng 701 Tòa nhà D17/D6 Khu đô thị mới Cầu Giấy –  Dịch Vọng – Q.Cầu Giấy – HN

Địa chỉ: Số 40 đường số 17 – P.Bình Hưng Hòa – Q.Bình Tân -HCM

Số điện thoại: 0243 783 1413

Hotline: 0914 323638 – 0915 024 296

Email: bossvinaleather@gmail.com – Website: www.bestway.vn