BẤT CHẤP THỜI TIẾT VỚI BÌNH GIỮ NHIỆT TITANIUM

Bình giữ nhiệt đã và đang trở thành vật bất ly thân đối với nhiều người. Mục đích của bình giữ nhiệt là duy trì nhiệt độ ổn định của dung dịch được chứa đựng bên trong bình. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại bình giữ nhiệt nhưng có lẽ bình giữ nhiệt titanium là sự lựa chọn tốt hơn cả. Vậy bình giữ nhiệt Titanium là gì? Tại sao lại  được coi là sự lựa chọn tối ưu nhất hiện nay? Hãy cùng nhau khám phá trong bài viết này nhé!

  1. Bình giữ nhiệt Titanium là gì? Công dụng của bình giữ nhiệt Titanium

Cũng giống như các loại bình giữ nhiệt khác nhưng chất liệu để làm nên bình giữ nhiệt Titanium là kim loại đặc biệt titanium. Titanium là kim loại gần như không gây độc hại đối với cơ thể con người và đã được các cơ quan ý tế trên toàn thế giới cấp phép để trở thành các thiết bị cấy ghép trực tiếp lên cơ thể con người mà không gây kích ứng, bị đào thải. Vậy còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng chất liệu titanium làm bình giữ nhiệt cơ chứ?

Công dụng có thể kể đến của bình giữ nhiệt Titanium chính là giữ cho nhiệt độ của dung dịch bên trong bình không bị thay đổi nhiệt độ trong thời gian dài, cho dù trong bất kì nhiệt độ môi trường có chênh lệch đến thế nào. Bạn có thể sử dụng loại bình này để bảo quản những đồ uống nóng như trà, cà phê, sữa,… hay kể cả là những đồ uống lạnh như trà sữa, nước lọc, nước chanh, sinh tố, nước trái cây có đá. Thời gian trung bình để bạn có thể lưu giữ nhiệt độ chất lỏng trong bình trong khoảng từ 8 đến 10 giờ.

Đối với những bạn tập luyện thể dục thể thao, tập gym hay giảm cân thì những bình detox giữ nhiệt titanium mát lạnh sau những giờ tập nóng bức thì quả là một giải pháp hoàn hảo bởi tính giữ nhiệt và thiết kế sang trọng của nó.

  1. Cấu tạo của bình giữ nhiệt Titanium

Sản phẩm được chia ra làm 2 phần là phần thân bình và phần nắp bình.

Phần thân Bình giữ nhiệt Titanium bao gồm 3 lớp:

  • Ruột bình: Là phần tiếp xúc trực tiếp và trong thời gian dài với dung dịch được đựng trong bình, chắc chắn đây là phần quan trọng nhất của bình giữ nhiệt Titanium, tác động trực tiếp đến sức khỏe người sử dụng. Bình giữ nhiệt làm bằng titanium không han gỉ, không gây độc hại cho cơ thể con người đã được cấp phép sử dụng bởi cục y tế thì những lo lắng trên đã được giải quyết trong tích tắc.
  • Lớp chân không ở giữa 2 lớp kim loại có tác dụng ngăn cách sự trao đổi nhiệt độ với môi trường bên ngoài của chất lỏng chứa trong bình.
  • Vỏ bình được sử dụng hợp kim như inox, titanium hoặc bằng nhựa, là lớp thứ hai ngăn chặn sự thoát nhiệt và cũng đóng vai trò tạo nên màu sắc, hình dáng, mẫu mã đa dạng cho bình giữ nhiệt Titanium.

Phần nắp Bình giữ nhiệt Titanium thường cấu tạo từ 2 lớp:

  • Nắp ngoài được làm bằng hợp kim hoặc nhựa có ren xoắn ốc giúp kết nối phần nắp và thân bình giữ nhiệt Titanium.
  • Nắp trong có gioăng silicon hoặc cao su không độc để ngăn nước bên trong chảy ra ngoài trong quá trình di chuyển cũng như giúp giữ kín hơi, tránh hao phí nhiệt độ.

Với sự bảo vệ x2 từ 2 lớp kim loại đặc biệt Titanium, bình giữ nhiệt titanium vừa an toàn với sức khỏe người sử dụng vừa đem lại sự tiện lợi, đem lại công dụng giữ nhiệt tuyệt vời. Bất chấp thời tiết có độ chênh lệch nhiệt độ lớn đến thế nào thì bạn hoàn toàn có thể giữ nhiệt độ chất lỏng trong bình lên nửa ngày với bình giữ nhiệt Titanium. Vậy còn chần chờ gì mà không sắm ngay cho gia đình yêu thương của mình những chiếc bình giữ nhiệt Titanium để bảo vệ sức khỏe ngay nào.

Tin Liên Quan