ƯU ĐIỂM SIÊU VIỆT CỦA BÌNH GIỮ NHIỆT TITANIUM

 

Làm thế nào để lựa chọn được những loại bình giữ nhiệt an toàn cho sức khỏe là câu hỏi khiến nhiều người đau đầu. Mách nhỏ cho bạn có một loại bình giữ nhiệt làm bằng Titanium có vô vàn những ưu điểm siêu việt đang được đông đảo mọi người tin dùng. Bạn có tò mò về loại bình này? Hãy cùng nhau tìm hiểu xem đó là những ưu điểm nào nhé!

Nguyên lý hoạt động của Bình giữ nhiệt Titanium

Bình giữ nhiệt là một trong những phát minh vĩ đại của con người. Bạn hoàn toàn có thể mang những tách trà hay cà phê nóng hổi, những bình nước hoa quả, detox mát lạnh bên mình, vừa thuận tiện, bảo vệ sức khỏe và không làm giảm chất lượng nước trong bình. Với loại bình này bạn hoàn toàn có thể đảm bảo được những tiêu chí đó.

Bình giữ nhiệt Titanium được thiết kế với 2 lớp kim loại titanium đặc biệt và ở giữa là môi trường chân không để ngăn cách sự truyền nhiệt. Dựa trên nguyên lý truyền nhiệt từ nơi có nhiệt độ cao sang nơi có nhiệt độ thấp, bình hoạt động để ngăn chặn và làm chậm quá trình truyền nhiệt độ giúp chất lỏng trong bình không thay đổi nhiệt độ trong vòng từ 8 đến 10 tiếng.

Điểm danh những ưu điểm siêu việt của Bình giữ nhiệt Titanium

  • Trọng lượng nhẹ: được làm từ titanium, một loại kim loại chỉ nặng hơn nhôm một chút nhưng nhẹ hơn cả thép, đồng, niken và là vật liệu bền nhất, cứng nhất trong hầu hết tất cả các kim loại. Chắc chắn bạn luôn muốn sử dụng một chiếc bình giữ nhiệt nhẹ mà vẫn phải bền phải không nào?
  • Chống acid, không bị gỉ và ăn mòn: sản phẩm ổn định và chống lại sự ăn mòn của cả môi trường bên ngoài cũng như cả các acid được tạo ra trong quá trình ta chứa dung dịch trong bình. Từ đó, loại bỏ được tình trạng hạn gỉ thường thấy ở các kim loại hay chất liệu khác.
  • Tính chịu nhiệt tốt, cả nóng và lạnh: Bình giữ nhiệt Titanium có thể chịu được lượng nhiệt lên tới hàng trăm độ C trong thời gian dài mà không bị ảnh hưởng. Bên cạnh đó, ở nhiệt độ thấp xuống tới hàng chục độ âm, sản phẩm cũng không hề bị giòn, nứt hay vỡ.
  • Độ bền, tuổi thọ cao: Titanium là một chất liệu siêu bền, dễ dàng uốn, kéo mà sức chịu đựng còn cao hơn cả sắt. Sau khi chất liệu titanium được định hình thành bình giữ nhiệt, nó rất khó để biến dạng, tránh được tình trạng méo, nứt, xước do va đập hay rơi.
  • Truyền nhiệt kém: Bình này cho cảm giác vô cùng dễ chịu khi chạm vào bởi tính dẫn nhiệt kém của nó. Cho dù bạn có đựng nước sôi hay nước đá thì khi chạm vào thành bình cũng không bị sock nhiệt.
  • An toàn với sức khỏe con người: Titanium là một trong những kim loại hầu như không gây hại cho con người và đã được kiểm định, chứng minh, được cấp phép sử dụng rộng rãi trong ý tế quốc tế. Bình này không tạo ra các chất hóa học gây ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người sử dụng ở bất kì nhiệt độ nào nên bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng bình giữ nhiệt Titanium trong thời gian dài.
  • Thân thiện với môi trường: Việc sử dụng sản phẩm đã góp phần giảm thiểu lượng sử dụng chất liệu nhựa không thể phân hủy ảnh hưởng đến thay đổi khí hậu, hủy hoại trái đất.

Còn gì tuyệt hơn nếu mỗi người chúng ta đều sử dụng các loại bình giữ nhiệt cá nhân vừa chung tay bảo vệ môi trường mà cũng vừa bảo vệ chính sức khỏe của bản thân mình. Vô vàn ưu điểm siêu việt của bình giữ nhiệt Titanium đã được chia sẻ và hàng nghìn người đã tin dùng. Vậy còn bạn thì sao?

Tin Liên Quan