BỎ TÚI NGÀY 3 BÍ QUYẾT CHỌN BÌNH GIỮ NHIỆT TITANIUM

 

Bình giữ nhiệt đã là vật dụng không còn xa lạ gì trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta, là món đồ cực kỳ quan trọng với những con người bận rộn trong môi trường năng động hiện giờ, người thường không có thời gian lâu cho việc thưởng thức cà phê, sữa nóng,… Nhằm phục vụ cho nhu cầu về sức khỏe cũng như khiến cuộc sống bạn dễ dàng hơn, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng một siêu phẩm bình giữ nhiệt titanium hoàn toàn mới, được tạo nên từ các bước đột phá của nền công nghiệp 4.0.

  1. Công dụng siêu việt của bình giữ nhiệt Bonnman chất liệu titanium

Titanium là một hợp kim lành tính, có khả năng chống oxy hóa, chống sự bào mòn mạnh mẽ từ axit ở môi trường bên ngoài.  Hợp kim có độ bền cao và đặc biệt là chống xước, chịu được các va chạm mạnh nhất. Ngoài ra, màu sắc của chất liệu titanium cũng là điểm cộng lớn vì hiện nay đã có rất nhiều thương hiệu đồng đổ nổi tiếng thế giới đã áp dụng chúng vào để chế tạo đồng hồ đeo tay.

Bình giữ nhiệt Bonnman chất liệu titanium:

  • Được thiết kế theo quy chuẩn bình giữ nhiệt Đức, với lớp chân không vừa phải. Đủ để giảm thiểu tối đa nhiệt độ của thức uống bên trong bình thoát ra ngoài môi trường.
  • Lớp inox bên trong thường được chọn từ chất liệu inox 304, chất liệu đã được chứng thực là sản phẩm an toàn cho sức khỏe, có khả năng chống rỉ sét cao.
  • Vỏ ngoài bình giữ nhiệt Bonnman được phủ qua bởi một lớp titanium nguyên chất, giúp chống sự bảo mòn, oxy hóa từ các tác động bên ngoài. Giúp giữ trọn vẻ đẹp tôn lên thiết kế sang trọng của mẫu bình.

Sử dụng bình giữ nhiệt titanium là giải pháp hiệu quả nhất cho bạn giữ trọn vị của thức uống được lâu nhất, với thời gian tối thiểu là 8 giờ đồng hồ. Đảm bảo cho an toàn sức khỏe của mình và người thân khi được phép chứa đựng bất cứ chất lỏng nào.

  1. Chia sẻ bí quyết chọn bình giữ nhiệt titanium

Đến với thương hiệu bình giữ nhiệt Bonnman chất liệu titanium, bạn có thể an tâm hoàn toàn về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành sản phẩm. Thế nhưng để tạo dựng niềm tin vững chắc hơn cho người tiêu dùng, bạn có thể tham khảo các đánh giá và lựa chọn sản phẩm dưới đây.

  • Thời gian giữ nhiệt

Thời gian tối thiểu mà bình giữ nhiệt Bonnman có thể đáp ứng cho bạn là 8 tiếng, tối đa là 24 tiếng và 48 tiếng (với loại cao cấp). Tùy theo mục đích sử dụng mà bạn có thể lựa chọn bình có khung giờ giữ nhiệt khác nhau.

  • Nắp giữ nhiệt

Lời khuyên cho bạn là hãy lựa chọn bình giữ nhiệt titanium có thiết kế nắp xoáy ốc, bên trong có miếng độn silicon giúp cản trở mọi quá trình thoát hơi của đồ uống nóng. Với thiết kế nắp xoáy ốc, thức uống sẽ không bị sánh ra ngoài trong quá trình bạn hoạt động mạnh hay di chuyển liên tục.

  1. Chất liệu inox bên trong ruột bình giữ nhiệt titanium

Lớp ruột trong là yếu tố cần lựa chọn cẩn thận nhất, vì đây là bề mặt inox tiếp xúc trực tiếp với đồ uống của bạn, inox 304 là chất liệu được nhiều người lựa chọn nhất, bạn có thể tham khảo.

Tuy nhiên, bằng mắt thường ta khó có thể phân biệt được đâu là inox 304. Do đó hãy xem các chỉ số trên bao bìa hoặc nhờ nhân viên tư vấn để xác định được sản phẩm tốt nhất.

Giữ muôn vàn thương hiệu và mẫu mã sản phẩm bình giữ nhiệt. Hãy lựa chọn thương hiệu bình giữ nhiệt Bonnman chất liệu titanium làm món quà tốt nhất cho bạn và người thân.

Tin Liên Quan